Đang tải... Vui lòng chờ...
LIST PRODUCT
Audio Hà Nội

PAGANINI 192/24 REV2.0

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

0917622088


Sự khác biệt giữa hai model cũ và mới thực vược xa khỏi cái vỏ bề ngòai. Điểm chung duy nhất là chúng đều có tên Paganini và đều làm một công việc là đọc đĩa CD mà thôi. Còn lại tất cả đều là sự khác biệt. Từ tần số lấy mẫu của sản phẩm mới lên tới 192kHz (128kHz ở model cũ) các bộ phận như chuyển đổi D/A, bộ transport, bộ lọc, tầng xuất âm dều được chế tạo bằng những linh kiện mới.

Hãng đưa số hiệu 129/24 vào tên của model này là vì nó có bộ DAC 192kHz/25-bit, thiết bị này dùng cho các đầu DVD-Audio, nhưng nhờ có tính năng chuyển đổi tỷ lệ lấy mẫu, nên có thể dùng để chuyển đổi các dòng tín hiệu PCM 44,1kHz/16-bit trên đĩa CD. Dữ liệu trên đĩa được đọc bằng một bộ cơ CD-ROM. Chuyển đổi tỷ lệ lấy mẫu chính là một chức năng rất hay chủa con Chip Analog Devices AD1896. Con chip này cấp tín hiệu cho bộ DAC AKM, đóng vai trò như một bộ đệm để tín hiệu được xử lý êm và trong hơn.


Bên trong đầu đĩa  Paganini 192/24
 

Audio Analogue sử dụng các con chip khuếch đại thuật toán tốc độ cao, nhiễu thấp cho tầng xuất âm của máy và đưa các thiết bị tốt nhất vào bộ lọc. Phần nguồn của đầu đọc rất khỏe. Nó cung cấp sáu đường điện ổn áp cho tất cả các mạch của đầu đọc. Máy có đầu ra analog và đầu ra coaxial dùng giắc RCA mạ vàng rất chắc chắn và đảm bảo tiếp xúc tốt nhất.

Vỏ và mặt máy làm bằng nhôm trông rất tinh tế, sang trọng. Vẻ đẹp này kết hợp với phong cách bài trí phím điều khiển đặc biệt cùng khung cửa giao diện đèn LED xanh và trọng lượng đáng kể của cả máy và tay điều khiển dường như đã làm cho giá trị của máy tăng lên gấp bội.

Phiên bản màu đen với chất liệu nhôm phay xướt sang trọng
Mặc dù là sản phẩm đã được cách tân song chất âm của đầu Paganini nghe vẫn giống model nguyên bản, đến mức ngay cả đặc điểm âm thanh hơi lùi về phía sau so với cách trình diễn của các đầu máy hiện đại cũng vẫn không hề thay đổi. Song chính điều này lại dễ chấp nhận hơn cách chơi lấn tới một cách thái quá, và nó không hề làm mất đi nhạc tính của các tác phẩm âm nhạc, trừ khi bạn là thính giả chuộng nhạc mạnh và thích cảm giác “chân như được gắn lò xo” khi nghe nhạc. Chẳng hạn album “Love Below” của Out Kast có thể sẽ làm Paganini 192/24 bị quá sức vì album này thuộc thể lọai nhạc rất sôi động, biến hóa. Dưới cách xử lý âm thanh cũa Paganini, độ động dường như được giới hạn ở mức vừa phải nên nghe có cảm giác khá thư thái.

Với những đĩa ghi giọng hát, bạn sẽ thấy lời ca nổi hẳn lên trên nền nhạc nhờ khả năng nắm bắt và xây dựng âm hình tốt của đầu, và với nhạc cụ độc tấu cũng vậy. Âm hình ổn định, chắc chắn giúp đầu đọc Paganini trình diễn tiếng hát, tiếng đàn rất tập trung và chi tiết.

Mặc dù Paganini không phải là đầu CD sáng tiếng, song khi nghe piano chúng tôi thấy âm thanh có vẻ hơi tươi, và có lẽ là lý do nó tái hiện tiếng nói cho tiết và rõ ràng đến thế. Đặc điểm này được cân bằng lại nhờ phần tiếng bass khá mềm dịu. Âm trầm có thể nghe hơi vỡ khi trình diễn những bản nhạc mạnh. Ghép đầu với những loa yếu mộ chút, nhược điểm này sẽ xuất hiện nhưng bạn sẽ không dễ nhận ra. Do vậy, khi dùng đầu đọc này, việc chọn lựa phối ghép thiết bị phải cẩn thận

Set Audio Analoguebao gồm: CD Paganini 192/24, Pre Bellini và Pow Donizeti
Trung âm là thế mạnh lớn nhất của đầu đọc này. Paganini kết hợp rất nhuyễn phong cách trình tấu uyển chuyển, nó tạo được sức hút mạnh mẽ với người nghe.

Khi chơi những bản nhạc nhẹ nhàng, chúng tôi có cảm giác rất thú vị về sự thư thái, mềm mại trong âm thanh của Paganini. Đó chính là do đầu đã xử lý rất tốt các tiết tấu của bản nhạc. Một nguyên nhân khác của cảm giác nhẹ nhàng thư thái ấy là sự hạn chế về độ động. Biên độ thay đổi giữa các đọan nhạc không nhiều, nên âm thanh của nó bị mất đi chút tương phản.


Các góc nhìn của Paganini 192/24 CD Player
 

Đây là một trong những đầu đọc đã biết dùng nét quyến rũ của mình để che khuất khiếm khuyết mà nó còn mắc phải. Nó đã bắt mắt người xem ngay từ vẻ bề ngòai, và ấn tượng này cũng lưu lại rất đậm nét trong cách trình diễn âm thanh. Nếu bạn cần một đầu đọc thiết kế đẹp, mà vẫn thể hiện được nhạc tính trong tất cả những thể lọai âm nhạc mà bạn gửi gắm cho nó, đồng thời bạn lại đang nghe một hệ thống trình diễn khá rộng ở phần tần số cao và chắc chắn ở phần trầm, thì chiếc đầu mang lối trình diễn hưởng nội này là một đối tác hoàn hảo.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: