Đang tải... Vui lòng chờ...
LIST PRODUCT
Audio Hà Nội

ROSSINI REV2.0 CD

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

0917622088


Rossini CD player có thiết kế khá giản dị nhưng không kém phần lịch lãm. Một phong cách truyền thống của các sản phẩm Audio Analogue. Mặt máy là tấm nhôm dày, với cửa đĩa nằm ở giữa, bên trái là màn LCD hiển thị còn bên phải là nút điều khiển được bố trí thành hình vòng tròn vơí kích thước các nút bấm bằng nhau. Tuy nhiên kiểu bố trí này rất dễ gây ra lung túng cho những ai mới sử dụng bởi khó phân biệt nút nào ứng với chức năng gì.

ROSSINI REV2.0 CD

Bên trong đầu đọc Rossini vô cùng đơn giản

Bên trong, Rossini sử dụng một CD-Rom rất đơn giản, nhưng bạn cũng đừng ngạc nhiên, ngay cả trong đầu đọc CD 19224 thuộc dòng Maestro hi-end của hãng cũng dùng đúng bộ cơ này. Trong khi các hãng làm đầu đọc khác dùng bộ cơ Pro của Teac, Philips hay Sony để trang bị cho các sản phẩm của mình, thì Audio Analogue lại đi theo một hướng khác, điều này có vẻ như thách thức lại những nguyên lý thông thường về bộ cơ nhà nghề to nặng mà mọi người vẫn coi như là chân lý để có thể đạt phẩm chất âm thanh tốt nhất.

Phần mạch điện bên trong đầu đọc cũng khá gọn gàng. Khối DAC được tách rời trên một bo mạch 5x7cm, kết nối với bo mạch chính qua hệ thống jack cứng. Trên bo DAC, chúng tôi thấy có 2 con chip: con nhận tín hiệu số là AK4114 và con DAC 24bit/192kHz AK4395 làm nhiệm vụ giải mã. Cả 2 con chip này đều do AKM Semiconductor sản xuất. Tín hiệu audio sau giải mã được đưa qua một đèn 3 cực kép 6922 Electro-Harmonix làm tầng đệm trước khi xuất ra cổng RCA qua cặp tụ 4.7uF Wima MKP. Máy cũng có đường ra coaxial cho tín hiệu digital, tuy nhiên cách bố trí đường ra tín hiệu của Rossini quả là chưa hợp lý, đường audio output L-R và đường coalxial quá gần nhau, nếu nhà thiết kế tách xa chúng ra thì sẽ hợp lý và tiện dụng hơn.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: