Đang tải... Vui lòng chờ...
LIST PRODUCT
Audio Hà Nội

B.M.C Belt Drive CD Transport BD1

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:
Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến

0917622088


Bằng cách thêm vào các mô-đun chuyển đổi digital-to-analog, ổ đĩa CD transport đai có thể biến thành một máy nghe nhạc CD hoàn chỉnh với đầu ra analog.

Hiệu suất tín hiệu kỹ thuật số được tối ưu hóa bởi một mạch đồng bộ hóa đồng hồ ngay trước mặt của DAC-Chips. Tất cả các tín hiệu kỹ thuật số được tái hẹn giờ để đồng hồ tổng thể của địa phương và do đó điểm của jitter thấp nhất là tại các DAC-Chip nơi các tín hiệu âm tương tự được thực hiện. Việc chuyển đổi được thực hiện bởi hai chip PCM1792 24-Bit / 192kHz TI / Burr-Brown với sản lượng hiện tại. Sản lượng hiện tại được lọc và chuyển đổi trong một điện áp đầu ra bằng cách rời rạc, hoàn toàn cân bằng chuyển đổi I / V, hoạt động thông tin phản hồi miễn phí. Nhờ sự đặc biệt "tiêm hiện tại" mạch tối đa chất lượng âm thanh được bảo tồn, mà là đệm với "LEF" mạch điều khiển chưa từng giữ tất cả các chi tiết âm.


Nguyên những mạch được thiết kế để đặt trọng tâm vào chất lượng âm thanh và để lại các thông số kỹ thuật đo lường thứ hai, nhưng các tiêu chuẩn hiện nay là trên một mức độ mà lá không có nhu cầu cho sự lựa chọn như vậy: Cả hai đều là trên cấp cao nhất và âm thanh đẳng cấp riêng của họ.

Sự kết hợp của một hướng vành đai giao thông CD (vành đai ổ đĩa, mang độ chính xác, CD ổn định với hiệu ứng bánh đà) và kết quả là tín hiệu kỹ thuật số kết nối, cũng như một tùy chọn DAC với công nghệ có lợi thế kết luận trong một buổi biểu diễn âm nhạc không bao giờ tiết lộ nguồn gốc kỹ thuật số của mình.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: